Cách làm Mực Chiên Bơ tẩm bột rán giòn béo, ngon mê ly
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Mực chiên bơ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Mực chiên bơ nóng giòn, thịt mực ngọt, béo thơm vị bơ rất đặc trưng. Đây là món ăn nhanh làm chỉ cần trong tích tắc là có ăn ngay rất hợp với các mẹ bận rộn.

Nguyên liệu làm mực chiên bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực ống 2 Con
    • 120 Gr
    • Bột chiên giòn 3 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm mực chiên bơ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Mực làm sạch rửa với chút rượu trắng để khử mùi tanh, cắt miếng vừa ăn.
Chuẩn bị 2 bát chiên xù, chiên giòn. Đặt chảo lên bếp đợi chảo khô cho dầu ăn cùng bơ vào để bơ tan chảy.
Hòa bột chiên giòn với nước để được hỗn hợp hơi sền sệt. Nhúng mực vào. Tiếp đến lăn qua bột chiên xù rồi thả vào chảo dầu chiên vàng giòn các mặt.
Mực chiên bơ nóng giòn, thịt mực ngọt, béo thơm vị bơ rất đặc trưng. Đây là món ăn nhanh làm chỉ cần trong tích tắc là có ăn ngay rất hợp với các mẹ bận rộn.

Hình thực hành món Mực chiên bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!