Cách làm Mực Nhồi Thịt Chiên Giòn cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Mực nhồi thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mực nhồi thịt chiên giòn là món ngon dành cho những người ăn thịt nhiều trong bữa cơm.


Nguyên liệu làm mực nhồi thịt chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực ống 4 Con
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Bột chiên giòn 3 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm mực nhồi thịt chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mực làm sạch, bỏ đầu, rửa sạch rồi để ráo nước. Trộn đều 3 muỗng canh bột chiên giòn với 1 muỗng canh bột tỏi và 1 muỗng cà phê muối.
Thịt trộn với 1/2 muỗng canh bột tỏi, 1 muỗng cà phê nước mắm rồi nhồi đầy vào mực.
Đun nóng 500ml dầu ăn. Lăn mực qua bột cho phủ đều rồi chiên ngập trong dầu với lửa nhỏ đến khi lớp vỏ ngoài vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Mực nhồi thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công