Cách Làm Mực Khô Chua Cay Đơn Giản Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Mực khô chua cay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khô mực dai dai, vị chua chua, cay cay, thấm đậm vị ngọt và thơm của mực khi nhai kỹ. Đây làm món ăn vặt hoặc dùng với vài ly bia là đúng gu luôn đấy!


Nguyên liệu làm mực khô chua cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khô mực 100 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Siro 20 ml (Bắp)
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mực khô chua cay

Thực hiện 10m

Thực hiện

Khô mực nướng thơm, xé sợi mảnh.
Trộn đều 2 muỗng canh tương ớt với 20ml siro bắp, 1/2 muỗng canh dầu mè cho sền sệt rồi cho khô mực xé vào, trộn đều.
Rắc ít mè rang vàng cho thơm và thưởng thức.

Hình thực hành món Mực khô chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công