Cách Làm Mực Nướng Cà Ri Đậm Đà Đưa Cơm Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Mực nướng cà ri

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thưởng thức món mực nướng cà ri thơm ngon, nóng hổi lại có chút cay cay thật hấp dẫn. Món chính bữa cơm gia đình cũng nên thay đổi vị chút ít nhỉ.


Nguyên liệu làm mực nướng cà ri

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực 400 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Bột cà ri 30 Gr (Dạng sốt)
    • Nước tương 30 ml
    • Đường trắng 15 Gr

Cách làm mực nướng cà ri

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Mực làm sạch. Hành tây mài nhỏ, tỏi băm nhỏ.
Cho hành, tỏi, 30g sốt cà ri, 15g đường, 30ml nước tương trộn với nhau trong một chén. Sau đó thêm 15ml dầu ăn vào, tiếp tục trộn đều.
Cho mực vào trong một túi ziploc, đổ hỗn hợp gia vị vào, bóp đều. Cho túi mực ướp trong tủ lạnh 1 giờ hoặc qua đêm.
Sau đó cho mực vào chảo nướng, nướng cho đến khi chín vàng. Có thể cho mực vào áp chảo.
Cho mực nướng cà ri ra đĩa rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Mực nướng cà ri

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công