Cách Làm Mực Nướng Kim Chi Thơm Ngon Chuẩn Vị Hàn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Mực nướng kim chi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị cay cay của kim chi, mềm dai của mực sẽ khiến cơ thể bạn ấm áp hơn trong những ngày mưa rét. Thử biến tấu một chút để có món ăn mới lạ cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm mực nướng kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực 300 Gr
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm mực nướng kim chi

Bếp nướng

Cách làm mực nướng kim chi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Mực làm sạch, dùng dao rạch một đường để dàn phẳng mực. Sau đó, ướp mực với 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 2 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm khoảng 10 phút.
Kim chi cải thảo cho ra tô, vắt lấy nước để riêng. Phần kim chi cho ra đĩa để ăn kèm với mực nướng.
Đổ nước kim chi vào tô mực đã ướp, để thêm 30 phút cho ngấm.
Cho mực đã ướp lên bếp nướng, nướng chín 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để mực không bị cháy.
Cho mực nướng ra đĩa, trang trí thêm tương ớt nếu thích và thưởng thức cùng với kim chi nhé!

Hình thực hành món Mực nướng kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công