Cách làm Mực Nướng Sa Tế cay thơm ngon ngất ngây
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Mực nướng sa tế

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hãy đem hương vị biển đến ngôi nhà của bạn với món Mực nướng sa tế. Chỉ mất khoảng ít phút bạn đã có đĩa mực nướng sa tế thơm nức với vị ngọt của mực và cay của ớt, ngày nghỉ thư thái vừa ăn vừa hít hà thật ngon.


Nguyên liệu làm mực nướng sa tế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực 1 Gr
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm mực nướng sa tế

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Thực hiện

Mực tươi sơ chế, lôi bỏ ruột và mật, cắt khoanh tròn.
Múc một muỗng canh sa tế ra bát. Trộn đều mực, ớt sa tế, một ít muối và hạt nêm.
Xiên mực vào que, phết một lớp dầu mè lên thân mực đem mực đi nướng than hoa hoặc ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 8 - 10 phút trong lò vi sóng đến khi mực chín vàng đều.

Hình thực hành món Mực nướng sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công