Cách làm mực ống chiên giòn béo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Mực ống chiên giòn béo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Mực ống chiên giòn béo với những khoanh mực ướp chút gia vị, rồi những vào trứng, lăn qua bột chiên giòn. Sau đó chiên ngập dầu cho chín vàng giòn là được. Có thể chấm ăn cùng tương ớt hay tương cà đều tuyệt.

Nguyên liệu làm mực ống chiên giòn béo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực ống 300 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột tỏi 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Lít

Cách làm mực ống chiên giòn béo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Mực ống sơ chế sạch và thái khoanh dày khoảng 0.5cm, rồi ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh bột tỏi trong 5-7 phút.
Đun sôi dầu ăn. Đánh tan trứng rồi nhúng từng khoanh mực vào trứng rồi lăn qua bột chiên cho áo đều. Thả vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Mực ống chiên giòn béo với những khoanh mực ướp chút gia vị, rồi những vào trứng, lăn qua bột chiên giòn. Sau đó chiên ngập dầu cho chín vàng giòn là được. Có thể chấm ăn cùng tương ớt hay tương cà đều tuyệt.

Hình thực hành món Mực ống chiên giòn béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công