Cách Làm Mực Ống Tẩm Bột Chiên Giòn Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Mực ống tẩm bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mực ống tẩm bột chiên giòn là món ăn đơn giản mà lại ngon. Mực rửa sạch, cắt khoanh nhỏ, tẩm bột rôi chiên giòn là được. Đây là món ăn thích hợp cho mọi bàn tiệc hoặc những cơm gia đình. Thịt mực giòn ngọt được bao trong lớp vỏ bột chiên giòn rụm, quết cùng tương ớt cay cay, ăn kèm với rau sống mát lạnh.


Nguyên liệu làm mực ống tẩm bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực ống 200 Gr
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 300 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm mực ống tẩm bột chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Mựt ống cắt khoanh, rửa và trụng qua nước sôi vớt ra cho ráo nước.  
Bột chiên giòn trộn cùng với trứng gà cho tan thêm chút nước cho sệt sệt và thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1/4 muỗng cà phê muối.  
Nhúng mực qua bột đã trộn và cho vào chảo dầu chiên chín giòn đều, vớt ra giấy thấm dầu hay rổ cho ráo dầu và cho ra đĩa ăn nóng. Đây là món ăn thích hợp cho mọi bàn tiệc hoặc những cơm gia đình. Thịt mực giòn ngọt được bao trong lớp vỏ bột chiên giòn rụm, quết cùng tương ớt cay cay, ăn kèm với rau sống mát lạnh.

Hình thực hành món Mực ống tẩm bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công