Cách làm mực xào cay Hàn Quốc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mực xào cay Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ngon khi ăn với mì.


Nguyên liệu làm mực xào cay hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực 1 Con
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Hành boa rô 1 Cọng
    • Hành lá 4 Cọng
    • Ớt 1 Quả
    • Tỏi 6 Tép
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt Hàn Quốc 2 Muỗng canh

Cách làm mực xào cay hàn quốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Làm sạch mực, cắt miếng vừa ăn, thái rau củ quả thành lát mỏng.
Cho tỏi, gừng, nước tương, hạt tiêu, và đường vào 1 cái bát và trộn đều. Đun nóng chảo trên lửa vừa cao. Thêm dầu thực vật và xào hành tây, cà rốt, hành lá và ớt xanh khoảng 7 đến 8 phút cho đến khi rau củ chín.
Thêm mực và gia vị vào. Xào trong vài phút cho đến khi mực chuyển sang màu đục, nước sốt và tương ớt thấm đều, bao phủ lấy mực.
Món này dùng nóng rất ngon nha, ăn với cơm trắng nữa là tuyệt vời luôn.

Hình thực hành món Mực xào cay Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công