Cách Làm Muffin Chocolate Ngọt Ngào, Thật Quyến Rũ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Muffin chocolate ngọt ngào

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn là một người thích chocolate thì ắt hẳn bạn không thể bỏ qua chiếc bánh này. Cách làm vô cùng đơn giản nhưng mùi vị lại không hề kém phần quyến rũ, chiếc bánh sẽ là món quà tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích chocolate.


Nguyên liệu làm muffin chocolate ngọt ngào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột cacao 40 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Gr
    • Đường trắng 125 Gr
    • Bơ lạt 50 Gr
    • Sữa tươi không đường 125 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Chocolate đen 75 Gr (Chip)

Dụng cụ thực hiện làm muffin chocolate ngọt ngào

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm muffin chocolate ngọt ngào

Thực hiện 40m

Thực hiện

Vặn lò ở 180 độ C. Lót giấy vào khuôn cupcake.Trong một âu lớn, trộn đều bột mì, bột cacao, bột nở, muối nở và muối, để sang một bên.
Trong âu khác, trộn đường, bơ đun chảy, sữa và trứng cho đến khi đường tan, các nguyên liệu hòa quyện.
Đổ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô, trộn đều cho đến khi hòa quyện. Không trộn quá tay, nếu không bánh sẽ bị dai. Thêm chocolate chip và hỗn hợp bột, trộn đều.
Đổ hỗn hợp bột vào khuôn cupcake đã chuẩn bị sẵn. Đổ đầy 2/3 khuôn. Rắc thêm một ít chocolate chip lên bề mặt bánh.Nướng 18-20 phút ở180 độ C. Lấy bánh ra để nguội. Bánh dùng được trong 2 ngày.

Hình thực hành món Muffin chocolate ngọt ngào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công