Cách Làm Muffin Chuối Kem Phô Mai Hấp Dẫn Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Muffin chuối kem phô mai

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Muffin chuối kem phô mai là sự kết hợp giữa chuối, kem phô mai và bột quế, rất ngon và hấp dẫn lắm đấy nhé, rất thích hợp làm món tráng miệng đấy. 


Nguyên liệu làm muffin chuối kem phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 6 Muỗng canh
    • Phô mai 120 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Chuối 2 Trái
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt hồ đào 5 Gr
    • Kem phô mai 120 Gr (Anchor)

Dụng cụ thực hiện làm muffin chuối kem phô mai

Túi bóp kem , Khuôn bánh

Cách làm muffin chuối kem phô mai

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho phô mai, bơ và đường vào trong cái tô. Thêm trứng và vani rồi trộn đều.
Sau đó cho tiếp bột mì, bột nở, muối nở, muối, bột quế vào nhào cùng với nhau. Chuối bóc vỏ, cắt miếng đánh nhuyễn rồi cho vào hỗn hợp trộn đều.
Sau đó cho hỗn hợp vào khuôn bánh. Sốt kem phô mai cho vào túi bóp kem cho dễ dùng.
Rồi phun một lớp sốt kem phô mai lên bánh, thêm hồ đào (hạt óc chó) đập nhỏ. Cho bánh lên nướng ở 180 độ C khoảng 20-25 phút.
Bánh nướng xong là đã hoàn thành rồi đấy. Cùng thưởng thức thôi nào.

Hình thực hành món Muffin chuối kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công