Cách Làm Muffin Dâu Tây Đơn Giản, Ngon Mềm Thơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Muffin dâu tây

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm muffin dâu tây với lớp bánh mềm, thơm với vị chua ngọt của dâu tây thật là quyến rũ. Bạn đã tự tay làm món bánh này chưa nào? Nếu chưa thì tiếc gì không trổ tài cho cả gia đình thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm muffin dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột mì 5 Chén
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Bột nở (baking powder) 2 Muỗng canh
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bơ lạt 1 Chén
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm muffin dâu tây

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm muffin dâu tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, các bạn cắt dâu tây thành miếng nhỏ và trộn với 1/3 chén đường. Nghiền nhuyễn dâu tây càng tốt.
Với các nguyên liệu bột khô bạn chọn vào bát tô to. Trộn riêng bơ, trứng và vani này.
Cho tất cả các hỗn hợp vào trộn cùng với nhau cho đều. Múc từng muỗng hỗn hợp vào khuôn bánh rồi rắc thêm đường lên trên, nướng bánh ở 200 độ C khoảng 17 phút.
Mẻ bánh thơm ngon đã ra lò rồi. Cách làm muffin dâu tây không quá khó đúng không nào?

Hình thực hành món Muffin dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công