Cách Làm Muffin Phúc Bồn Tử Xinh Xắn, Ngọt Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Muffin phúc bồn tử

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Muffin phúc bồn tử xốp mềm, ngọt mịn, đặc biệt có hương thơm và vị chua nhẹ đặc trưng của trái phúc bồn tử khiến món bánh thêm phần đặc sắc và hấp dẫn.


Nguyên liệu làm muffin phúc bồn tử

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 6 Muỗng canh
    • Sữa tươi không đường 80 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Lòng trắng trứng gà 1 Cái
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Tinh chất vani <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 650 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Bột nở (baking powder) 5 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phúc bồn tử 200 Gr
    • Đường bột 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm muffin phúc bồn tử

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm muffin phúc bồn tử

Thực hiện 45m

Thực hiện

Các ấy trộn hỗn hợp khô(trừ đường bột) một bát riêng và hỗn hợp ướt vào một bát riêng. Sau đó, đổ 2 hỗn hợp vào trộn cùng cho đều rồi thêm phúc bồn tử vào trộn đều lên.
Để giấy lót bánh thành hình phễu vào trong khuôn bánh rồi múc từng muỗng hỗn hợp vào. Rắc lên trên chút đường bột rồi đem nướng ở 190 độ C từ 18-20 phút cho lớp bánh chín vàng.
Bánh nướng thơm ngon đã ra lò rồi này. Muffin phúc bồn tử xốp mềm, ngọt mịn, đặc biệt có hương thơm và vị chua nhẹ đặc trưng của trái phúc bồn tử khiến món bánh thêm phần đặc sắc và hấp dẫn.

Hình thực hành món Muffin phúc bồn tử

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công