Cách làm Muffin Yến Mạch Khoai Lang bổ dưỡng cho buổi sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Muffin yến mạch khoai lang

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh muffin yến mạch khoai lang với thành phần nguyên liệu bổ dưỡng, không gia vị, rất tốt cho sức khỏe, miếng bánh mềm mềm thơm mùi khoai lang, có vị chuối ngọt nhẹ với topping hạnh nhân giòn thơm cũng là bữa phụ tuyệt vời cho các bé trên 1 tuổi đấy. Mời các bạn cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm muffin yến mạch khoai lang

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột yến mạch 100 Gr
    • Khoai lang 100 Gr (Tím)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu dừa 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi không đường 160 ml
    • Chuối 2 Quả (Khô)
    • Hạnh nhân 20 Gr
    • Cam 3 Trái

Cách làm muffin yến mạch khoai lang

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuối, khoai lang cắt nhỏ cho vào máy xay cùng sữa tươi cho nhuyễn rồi cho ra tô. Trứng gà dùng nĩa đánh rồi cho vào tô khoai, chuối cùng với bột yến mạch, dầu dừa, trộn thật đều hỗn hợp bột.
Hạnh nhân cho vào máy xay nát. Cam bổ đôi vắt hết nước (thêm tí mật ong làm nước cam mật ong), lấy hết lớp thịt cam bên trong rồi rửa sạch để ráo nước.
Múc hỗn hợp bột vào vỏ cam/khuôn muffin rồi rắc hạnh nhân đã xay nát lên trên, nướng bằng nồi chiên không dầu nhiệt độ 200 trong 10 phút.
Bánh chín lấy ra dĩa và thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công!

Hình thực hành món Muffin yến mạch khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công