Cách Làm Muối Dưa Ngũ Sắc Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa

Muối dưa ngũ sắc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bông cải xanh muối, dưa chuột muối... bạn đã ăn thử chưa? Nhưng còn một điều đó là muối dưa theo kiểu Hàn Quốc đấy. Món dưa này đảm bảo độc nhất vô nhị luôn nhé!


Nguyên liệu làm muối dưa ngũ sắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Dưa leo 3 Trái
    • Cà rốt 2 Củ
    • Bắp cải tím 1 Cây
    • Ớt chuông 2 Trái (Vàng, đỏ)
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Hàn Quốc)
    • Giấm 2 Chén
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hoa hồi 5 Gr

Cách làm muối dưa ngũ sắc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên phải tráng qua các lọ thủy tinh muối dưa bằng nước sôi.
Rửa sạch hết rau củ quả, rồi mình cắt nhỏ chúng thành từng miếng vừa miệng.
Đổ 4 ly nước vào nồi, sau đó cho thêm đường, ớt, giấm, muối, hoa hồi sao cho nước có vị chua ngọt đậm đà. Sau đó đun sôi nước lên.

Phải cho đậm hơn mức bình thường một chút thì lúc sau mới vừa miệng đấy. Nếu không thích mùi hoa hồi có thể bỏ.

Cuối cùng, cho hết rau quả vào lọ, nước vừa sôi xong thì đổ vào luôn, đậy nắp và để khoảng 2-3 ngày.
Dưa muối ngũ sắc nhìn đã hấp dẫn rồi nhé!

Hình thực hành món Muối dưa ngũ sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công