Cách làm mướp xào tàu hũ ky
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Mướp xào tàu hũ ky

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Mướp xào tàu hũ ky tôm khô là món ăn giản dị, giàu dinh dưỡng lại ngon miệng. Món ăn có vị ngọt thơm của tôm và mướp, vị ngậy của tàu hũ ky. Món ăn này rất thích hợp chế biến thường xuyên trong các bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu làm mướp xào tàu hũ ky

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mướp hương 1 Trái
    • Tàu hũ ky 1 Lát
    • Tôm khô 10 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Muối 4 Gr
    • Dầu hào 15 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm mướp xào tàu hũ ky

Thực hiện 15m

Thực hiện

Mướp bào vỏ thái vát, tàu hũ ky cắt miếng vừa ăn rồi ngâm nước cho mềm, tôm rửa sạch ngâm mềm, tỏi bóc vỏ băm nhỏ.
Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm tỏi vào xào thơm. Thêm tôm vào đảo cho chín vàng.
Thêm tàu hũ ky đã ngâm mềm vào đảo đều và đổ lượng nước xâm xấp vào đậy nắp đun sôi. Sau đó thêm một chút muối, dầu hào vào đảo đều cho thấm gia vị.
Đổ mướp vào đảo chung, đun khoảng 1 phút hoặc cho đến khi mướp chín là được.

Hình thực hành món Mướp xào tàu hũ ky

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công