Cách Làm Nấm Xào Thịt Ba Chỉ Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Mướp xào thịt ba chỉ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mướp xào thịt là một món ăn chế biến nhanh mà lại ngon cơm. Khi kết hợp hai nguyên liệu này với nhau thì món ăn vừa thơm lừng mềm ngọt. Món ăn tuy giản dị nhưng lại khiến các thành viên gia đình bạn mê tít đấy.


Nguyên liệu làm mướp xào thịt ba chỉ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mướp hương 1 Trái
    • Thịt ba chỉ 150 Gr
    • Ớt 2 Trái (Khô)
    • Tỏi 2 Gr
    • Rượu trắng 5 ml
    • Tiêu 2 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mướp xào thịt ba chỉ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thịt rửa sạch thái lát, mướp gọt vỏ thái vát. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, thêm tỏi và ớt khô vào xào thơm, tiếp đó cho thịt vào đảo chung.
Khi thịt săn thì thêm nước tương, hạt tiêu vào đảo đều cho thấm gia vị. Đổ mướp vào đảo chung, nêm thêm muối và xào cho mướp chín là được.
Mướp xào thịt là một món ăn chế biến nhanh mà lại ngon cơm.

Hình thực hành món Mướp xào thịt ba chỉ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công