Cách làm Mứt Bơ Cam thơm lừng đơn giản cho chị em nội trợ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mứt bơ cam

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món mứt bơ cam này bạn có thể ăn kèm với bánh mì, bánh quy và dùng làm các loại bánh ngọt, bánh tart... nhé!


Nguyên liệu làm mứt bơ cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 250 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Nước cốt cam 250 ml
    • Vỏ cam 30 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Vỏ chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 400 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mứt bơ cam

Lò Viba

Cách làm mứt bơ cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trong một chén (sử dụng cho lò vi sóng), trộn tất cả các nguyên liệu với nhau cho đến khi mịn.
Cho chén hỗn hợp vào lò vi sóng khoảng 4-5 phút nhưng sau mỗi phút lại khuấy đều một lần bằng muỗng gỗ cho đến khi hỗn hợp dày lên.
Sau đó cho hỗn hợp mứt bơ cam ra khỏi lò vi sóng, để nguội rồi cho vào lọ thủy tinh tiệt trùng, đậy nắp lại đem bảo quản. Mứt bơ cam bạn có thể bảo quản trong vòng 3 tuần!
Món mứt bơ cam này bạn có thể ăn kèm với bánh mì, bánh quy và dùng làm các loại bánh ngọt, bánh tart... nhé!

Hình thực hành món Mứt bơ cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công