Cách Làm Mứt Bơ Chanh Đơn Giản, Nhâm Nhi Ngày Tết
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Mứt bơ chanh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Mứt bơ chanh có thể ăn cùng bánh mì hay làm nhân bánh ngọt, crepe, tart hay pancakes, hay là ăn với scones. Cũng làm thử món mứt hấp dẫn cho mỗi buổi sáng nhé!


Nguyên liệu làm mứt bơ chanh

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 200 Gr
    • Chanh 4 Trái (Vàng)
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 250 Gr

Cách làm mứt bơ chanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, rửa sạch quả chanh và cắt bỏ núm rồi nạo lấy vỏ. Vắt lất nước và bỏ hạt.
Trứng cho vào tô đánh bông lên.
Đun nồi hấp cách thủy. Cho bơ, nước chanh vắt và đường vào tô, đặt vào nồi khuấy đều. Khi đường tan thì cho trứng vào tiếp tục khuấy đều cho hỗn hợp không bị vón cục.
Nấu cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại giống như sữa chua hoặc kem chua vậy. Đổ hỗn hợp vào lọ và cất trữ trong tủ lạnh, dùng dần từ 7-10 ngày nhé.

Hình thực hành món Mứt bơ chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công