Cách làm mứt bơ chanh mật ong
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Mứt bơ chanh mật ong

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì sandwich thường ăn kèm với các loại mứt cực ngon và nhanh gọn cho bữa sáng tiện lợi nè. Tuy nhiên  nên ăn với mứt nào để tăng độ hấp dẫn thì bạn hãy thử ngay cách làm mứt bơ chanh mật ong này ngay nhé. Mứt có vị chua chua của chanh, ngọt thanh của mật ong và bơ béo ngậy, khi phế cùng bánh mì là tuyệt nhất luôn đó.


Nguyên liệu làm mứt bơ chanh mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 4 Muỗng canh
    • Mật ong 115 Gr
    • Lòng đỏ trứng gà 4 Cái
    • Vỏ chanh 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 150 ml

Cách làm mứt bơ chanh mật ong

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên cho 4 muỗng canh bơ lạt, 115g mật ong vào tô, đánh tan đều. Sau đó cho lòng đỏ trứng vào tiếp tục đánh đều, rồi cho vỏ chanh bào, nước cốt chanh vào và trộn thât đều lên. Cuối cùng, nấu hỗn hợp trên bếp đến khi sôi và sệt lại là hoàn thành rồi đó.
Đợi mứt nguội một chút rồi cho vào hũ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần nha. Mứt bơ chanh mật ong ăn kèm bánh mì sandwich cực ngon và hấp dẫn với hương thơm nhè nhẹ của chanh cùng vị béo ngọt của bơ và mật ong quyện vào nhau cực hấp dẫn.

Hình thực hành món Mứt bơ chanh mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công