Càch làm Mứt cà phê phết bánh mì
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt cà phê phết bánh mì

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Càch làm mứt cà phê phết bánh mì cho buổi sáng năng động đây. Khởi đầu ngày mới bằng hương thơm quyến rũ của cà phê thật quá tuyệt đúng không nào?


Nguyên liệu làm mứt cà phê phết bánh mì

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem sữa tươi 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 220 ml
    • Đường trắng 80 Gr
    • Bột cà phê 25 Gr

Cách làm mứt cà phê phết bánh mì

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cà phê vào và hạ nhỏ lửa. Khuấy đều cho bột cà phê tan ra hoàn toàn.
Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30 giây thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này. Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!
Cuối cùng, bạn chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong! Thơm ngọt và lẫn trong đó là vị đắng "chết người". Buổi sáng chỉ cần có thế là đủ nhỉ?

Hình thực hành món Mứt cà phê phết bánh mì

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công