Cách làm mứt cam dẻo ngọt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Mứt cam dẻo ngọt

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mứt cam dẻo ngọt có vị ngọt thơm đặc trưng. Có thể dùng ăn kèm bánh mì hoặc pha thức uống không chỉ mắt lạnh thơm ngon mà còn tăng sức đề kháng, rất bỗ dưỡng nữa nhé!


Nguyên liệu làm mứt cam dẻo ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 1 <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Kg
    • Đường trắng 600 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mứt cam dẻo ngọt

Máy xay sinh tố

Cách làm mứt cam dẻo ngọt

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cam bỏ vỏ, tách lấy múi cam, bỏ hạt cam nếu có. Cho múi cam vào tô lớn, dùng máy xay sinh tố cầm tay xay nhuyễn. Sau đó, cho cam đã xay và đường vào nồi, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, đun và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại thành mứt là được.
Mứt cam dẻo ngọt với nguyên liệu đơn giản và dễ làm. Dễ dàng thành công dù cho bạn là người hoàn toàn không biết việc bếp núc luôn nhé! Mứt có thể phết ăn cùng bánh hoặc pha thức uống đều được.

Hình thực hành món Mứt cam dẻo ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công