Cách Làm Mứt Cam Nhúng Chocolate Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Mứt cam nhúng chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm mứt cam nhúng chocolate rất dễ, không cần những nguyên liệu khó tìm. Ngoài ra, món này không những thơm ngon mà lại còn tốt cho những cơn ho bất ngờ nữa đó!


Nguyên liệu làm mứt cam nhúng chocolate

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 300 Gr
    • Đường trắng 2 Chén
    • Nước 1 Chén
    • Chocolate đen 1 Chén

Cách làm mứt cam nhúng chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Ngâm, rửa cam thật sạch rồi cắt lát, cho đường và nước vào nồi, vừa đun vừa khuấy cho đến khi đường tan hoàn toàn. Sau khi nồi nước đường sôi, thả từng lát cam vào đun cùng ở lửa nhỏ khoảng 30 phút. Vớt cam ra, đặt lên trên vỉ lưới cho nguội hoàn toàn.
Cho chocolate vào bát, để vào lò vi sóng cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Lấy bát chocolate ra. Khi cam đã nguội, nhúng 1/2 lát cam vào bát chocolate, sau đó đặt lên khay có lót sẵn giấy nến chocolate đợi đến khi nguội và đông cứng hoàn toàn. Vậy là có thể thưởng thức được rồi.

Hình thực hành món Mứt cam nhúng chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công