Cách Làm Mứt Cam Trứng Dùng Để Ăn Kèm Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt cam trứng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món kem cam trứng này ăn kèm với bánh mì hoặc các loại bánh quy, bánh ngọt khác sẽ rất tuyệt. Hãy cùng làm món này cho gia đình bạn vào những ngày Tết nhé!


Nguyên liệu làm mứt cam trứng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 12 Quả
    • Đường trắng 150 Gr
    • Nước cốt cam 50 ml (Đỏ)
    • Nước cốt chanh 25 ml
    • 20 Gr
    • Vỏ cam 2 Miếng

Cách làm mứt cam trứng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà đập chỉ lấy lòng đỏ. Cho lòng đỏ trứng, đường trắng, nước cam đỏ, nước cốt chanh vào trong một chảo, đun ở nhiệt độ thấp, vừa đun vừa đánh liên tục.
Đánh cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Tiếp tục khuấy trong 10 phút, hỗn hợp thu được là có xuất hiện bọt và có màu sáng.
Tắt bếp, cho bơ vào đánh đều cho đến khi bơ tan chảy và hòa quyện vào nhau.
Cho vỏ cam bào sợi vào, khuấy đều. Tắt bếp, để mứt cam trứng nguội, cho vào tủ lạnh bảo quản.
Với loại mứt này, bạn có thể ăn kèm bánh mì nhé! Mứt ngọt, chua chua, beo béo ăn cực thích.

Hình thực hành món Mứt cam trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công