Cách Làm Mứt Chà Là Nướng Thịt Xông Khói Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Mứt chà là nướng thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Tận dụng mứt chà là sau Tết làm món ăn kiểu mới này xem sao nhé. Mứt chà là nướng với thịt xông khói tạo ra mùi vị rất lạ miệng cho người thưởng thức đấy!


Nguyên liệu làm mứt chà là nướng thịt xông khói

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái chà là 12 Trái
    • Kem phô mai 3 Muỗng canh
    • Ngò tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Lá bạc hà 3
    • Thịt xông khói 12 Lát
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm mứt chà là nướng thịt xông khói

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dùng dao rạch 1 đường dọc theo thân của quả chà là, nếu có hạt thì bỏ hạt để phô mai vào bên trong. Cho kem phô mai vào chén.
Ngò tây băm nhuyễn, tiêu, lá bạc hà băm nhỏ vào trộn cùng. Nhồi kem phô mai đã trộn với các nguyên liệu ở trên vào ruột trái chà là.

Nếu có ngò tây khô thì cũng có thể cho 1 muỗng này vào cũng được, tuy nhiên mùi tươi vẫn thơm ngon hơn.

Trải đều các lát thịt xông khói ra trên 1 mặt phẳng. Sau đó đặt các trái chà là vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn tròn lại.
Cuối cùng, phết dầu ăn đều lên từng miếng thịt rồi cho lên vỉ, nướng chín, thịt xém vàng các mặt là được.
Không nói chắc bạn cũng đoán được món này vừa có vị ngòn ngọt của chà là, lại vừa mằn mặn, thơm thơm của thịt xông khói và phô mai, ăn lạ vô cùng. Phô mai chảy ra quyện với chà là và thịt, ăn thích lắm.

Hình thực hành món Mứt chà là nướng thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công