Cách làm Mứt Chocolate thơm ngon lạ miệng, ngay tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt chocolate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mứt chocolate với vị thơm ngon, ngọt, hơi đăng đắng rất hấp dẫn. Bạn có thể ăn kèm mứt này với bánh mì trong bữa ăn sáng. Từ nay không phải lo mất thời gian đi mua rồi!


Nguyên liệu làm mứt chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt dẻ 50 Gr
    • Chocolate đen 300 Gr
    • Dầu ăn 20 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Bột cacao 15 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm mứt chocolate

Máy xay sinh tố

Cách làm mứt chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hạt dẻ rang chín, giã nhuyễn, để riêng.
Đun tan chảy chocolate đen, để nguội, cho vào máy xay sinh tố cùng hạt dẻ, 20gr dầu ăn, 30gr đường trắng, 15gr bột cacao, 1 muỗng cà phê vani, 1/2 muỗng cà phê muối, xay nhuyễn.
Lọc hỗn hợp chocolate đen qua rây cho mịn, múc vào hộp kín, dùng dần.
Mứt này bạn có thể ăn kèm bánh mì, các loại bánh ngọt khác nếu thích!

Hình thực hành món Mứt chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công