Cách Làm Mứt Dâu Bằng Lò Vi Sóng Cực Nhanh Gọn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Quay

Mứt dâu bằng lò vi sóng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Với hướng dẫn sau đây, bạn có thể làm mứt dâu bằng lò vi sóng tại nhà để ăn kèm cùng bánh mì. Mứt dâu dẻo, sệt, ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sẵn tiện làm cho vào hộp dành tặng người thân nhé!


Nguyên liệu làm mứt dâu bằng lò vi sóng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 300 Gr
    • Vỏ cam 20 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 120 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mứt dâu bằng lò vi sóng

Lò Viba

Cách làm mứt dâu bằng lò vi sóng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt làm đôi, ướp với đường trắng, 2 muỗng canh nước cốt chanh, vỏ cam bào nhuyễn khoảng 30 phút.
Cho dâu tây vào lò viba, quay 5 phút. Làm tương tự thêm 2 lần, mỗi lần 5 phút.
Lấy dâu tây ra, để nguội, cho vào hộp, đậy kín nắp, bảo quản nơi thoáng mát.
Với mứt dâu tây này, bạn có thể ăn kèm bánh mì trong mỗi bữa ăn sáng.

Hình thực hành món Mứt dâu bằng lò vi sóng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công