Cách làm Mứt Dâu Dẻo thơm ngon và đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt dâu dẻo

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chúng mình cũng có thể tự làm mứt dâu tây cực ngon với công thức siêu dễ này nhé. Nhớ làm nhiều nhiều để tủ ăn dành nữa nhé. Buổi sáng chỉ cần 2 miếng bánh mì sandwich và mứt dâu là đủ năng lượng cho ngày mới rồi nhỉ?


Nguyên liệu làm mứt dâu dẻo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 500 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 4 Chén

Cách làm mứt dâu dẻo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch rồi cắt nhỏ dâu tây, thêm đường, nước cốt trái chanh và đun trên lửa nhỏ. Đun cho đến khi dâu tây mềm nhừ ra.
Trút hỗn hợp ra bình thủy tinh để nguội khoảng 15 phút, rồi bọc nylon ủ khoảng 1 ngày.
Vậy là đã có món mứt dâu dẻo, mềm ngọt, sánh thơm ngon này rồi. Đóng trong lọ được rửa sạch để bảo quản.

Phết lên bánh mì măm sáng thì thật là quá tuyệt vời nhé.

Hình thực hành món Mứt dâu dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công