Cách Làm Mứt Dâu Tây Tươi Mịn Màng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Mứt dâu tây tươi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Những trái dâu tây chín mộng, đỏ tươi được chế biến thành món mứt dâu thật hấp dẫn và bắt mắt có thể pha thức uống hoặc ăn kèm với bánh mì gối, bánh mì không là rất hợp luôn nhé! Dâu tây sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm mứt dâu tây tươi

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 1 Kg
    • Đường trắng 400 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm mứt dâu tây tươi

Máy xay sinh tố

Cách làm mứt dâu tây tươi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống xanh rồi cắt thành những miếng nhỏ, cho vào tô trộn đều với 400g đường, để yên khoảng 2 tiếng đồng hồ cho đường tan và ít nhiều ngấm vào dâu tây.

Nếu bạn không đợi đường tan mà đem sen ngay thì mứt sẽ chua lắm đấy.

Khi đường đã tan chảy nhiều thì cho dâu tây và đường vào nồi, đặt lên bếp và sên với lửa nhỏ cho đến khi dâu tây chín nhừ thì tắt bếp.
Khi mứt dâu nguội có thể cho vào hũ dùng dần. Nếu thích bạn có thể đem xay nhuyễn ăn kèm với bánh mì không thì rất hợp luôn nhé!

Hình thực hành món Mứt dâu tây tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công