Cách làm Mứt Dừa Cà Phê ngon thơm, lạ miệng cho ngày Tết
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mứt dừa cà phê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt dừa cà phê sẽ là món mứt lạ thơm ngon và hấp dẫn để đãi khách trong dịp lễ tết. Vị béo ngậy hòa quyện vào vị cà phê. Sự ngon ngọt tự nhiên đến không ngờ, cùng Cooky khám phá cách làm món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm mứt dừa cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cùi dừa 1 Kg
    • Đường trắng 400 Gr
    • Sữa đặc 100 Gr
    • Bột cà phê 30 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm mứt dừa cà phê

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cùi dừa cắt mỏng, đem rửa qua nước khoảng 3 – 4 lần rồi vớt ra rổ cho ráo nước.

Thực hiện

Trộn đều cùi dừa, đường, sữa đặc và bột cà phê vào. Sau đó cho vào chảo, đun lửa to.
Đợi đến khi dừa bắt đầu khô và sánh lại thì cho vani vào, xóc đều và tắt bếp. Cuối cùng đổ dừa ra rổ lớn, để nguội rồi cất vào lọ. Sản phẩm hoàn thành, nhanh tay thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Mứt dừa cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!