Cách Làm Mứt Dừa Vị Atiso Lạ Miệng Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Mứt dừa vị atiso

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt dừa vị atiso có màu sắc đẹp mắt, hương thơm dịu nhẹ từ nước atiso, độ ngọt vừa phải khiến cho bàn tiệc ngày Tết của bạn thêm phần đẹp mắt, hấp dẫn chưa từng thấy!


Nguyên liệu làm mứt dừa vị atiso

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cùi dừa 300 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bụp giấm 100 ml (Nước bụp giấm)

Cách làm mứt dừa vị atiso

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cùi dừa rửa sạch với nước, để ráo, cắt thành từng sợi mỏng, dài.
Sau đó, ngâm cùi dừa với 100ml bụp giấm, 200gr đường trắng khoảng 2 giờ. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều để bụp giấm ngấm đều vào cùi dừa.
Làm nóng chảo, cho hỗn hợp cùi dừa, nước đường ngâm vào, đảo đều nhỏ lửa đến khi mứt khô, sệt lại.
Tắt bếp, cho mứt dừa ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể bảo quản trong hộp kín, dùng dần.

Hình thực hành món Mứt dừa vị atiso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công