Cách Làm Mứt Dừa Vị Lá Dứa Đơn Giản Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Mứt dừa vị lá dứa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng một đĩa mứt dừa vị lá dứa cho ngày Tết sắp đến chưa? Sợi mứt mềm, dẻo, dai, ngọt ngọt rất hấp dẫn. Thay vì mua ngoài, bạn hãy tự tay làm nhé! Vừa an toàn lại đảm bảo vệ sinh.


Nguyên liệu làm mứt dừa vị lá dứa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cùi dừa 200 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Nước lá dứa 250 ml

Cách làm mứt dừa vị lá dứa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cùi dừa rửa sạch, bào thành sợi hoặc bào mỏng, cho ra đĩa.
Tiếp theo, ngâm cùi dừa vào nước lá dứa khoảng 3 giờ hoặc qua đêm. Sau đó, vớt cùi dừa ra, để ráo.
Thêm 100gr đường trắng vào, trộn đều, để khoảng 30 phút.
Cho cùi dừa, nước đường vào chảo, đảo đều đến khi mứt sệt, khô lại.
Cho mứt ra đĩa, để nguội và thưởng thức. Màu sắc rất đẹp mắt phải không nào!

Hình thực hành món Mứt dừa vị lá dứa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công