Cách Làm Mứt Hạnh Nhân Ăn Vặt Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Mứt hạnh nhân

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thơm thơm, bùi bùi đó là những gì khi bạn thưởng thức món mứt hạnh nhân. Món này vừa măm vừa học bài ở nhà hoặc xem phim thì thật là tuyệt cú mèo! Và tại sao bạn không làm nó cho ngày Tết nữa nhỉ?


Nguyên liệu làm mứt hạnh nhân

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạnh nhân 300 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Siro 6 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm mứt hạnh nhân

Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm mứt hạnh nhân

Thực hiện 45m

Thực hiện

San đều hạt hạnh nhân ra khay cho vào lò nướng ở 180 độ khoảng 15 phút. Sau đó mang ra đảo đều lên, rồi lại cho vào tiếp 1 lần 15 phút nữa.
Đun sôi hỗn hợp gồm 2 muỗng canh siro, 2 muỗng canh nước, 1 muỗng canh dầu ăn vào đun đến sôi màu hơi cánh gián thì cho hạnh nhân vào hỗn hợp trên rồi đảo đều lên và đun cho đến cạn.

Chú ý: chỉ nên để lửa vừa vừa thôi, bạn mà để lửa lớn quá dễ cháy lắm đó.

Khi chảo hạnh nhân vừa cạn, hãy nhanh tay đổ ra tô, cho vào đó 50g đường và 1/4 muỗng cà phê muối rồi đảo đều tay cho đường bám lên hạnh nhân là được.
Cuối cùng dàn mỏng hạnh nhân ra 1 cái khay lớn, để nguội rồi bỏ vào lọ để dành măm măm dần nữa thôi. Món này ngon cực, các bạn hãy làm thử đi.

Hình thực hành món Mứt hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công