Cách Làm Mứt Khoai Lang 2 Màu Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Mứt khoai lang 2 màu

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm mứt khoai lang không quá khó nhưng bạn hãy tuân thủ chặt chẽ đúng quy trình thực hiện để có đĩa khoai sấy lên màu sáng đẹp nhất. Mứt giòn, thơm, ngọt ăn rất ngon.


Nguyên liệu làm mứt khoai lang 2 màu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 300 Gr (Tím và vàng)
    • Đường trắng 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm mứt khoai lang 2 màu

Lò nướng

Cách làm mứt khoai lang 2 màu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, cắt thành thanh dài hình răng cưa, rửa sạch, để ráo.
Cho 2 loại khoai lang vào 2 tô khác nhau, cho đường trắng vào, trộn đều, để khoảng 4 giờ.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho từng loại khoai lang vào, đảo đều, chiên nhỏ lửa cho giòn.
Chuẩn bị lò nướng ở 80-100 độ C, xếp khoai lang đã rim đường lên vỉ, cho vào sấy trong khoảng 15 phút cho khoai giòn thơm.
Lấy mứt khoai lang ra, để nguội và mời cả nhà dùng thử nhé!

Hình thực hành món Mứt khoai lang 2 màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công