Cách Làm Mứt Khoai Tây Ngào Đường Cho Ngày tết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Mứt khoai tây ngào đường

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm mứt khoai tây ngào đường cũng tương tự những món mứt khác nhưng bạn cần một số nguyên liệu đặc biệt. Đây là món mứt mới lạ, chắc chắn sẽ khiến các bé cưng thích thú.


Nguyên liệu làm mứt khoai tây ngào đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Nước vôi trong 500 ml
    • Vani 1 Ống

Cách làm mứt khoai tây ngào đường

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh có hình răng cưa, ngâm trong nước vôi trong khoảng 10 phút, rửa lại với nước.
Cho khoai tây vào tô cùng đường trắng, trộn đều, để khoảng 3-4 giờ.
Cho hỗn hợp khoai tây, đường trắng vào chảo, đảo đều cho đường tan hết, ngấm vào khoai tây.
Khi thấy đường trắng khô lại, bám vào khoai tây, cho vani vào, đảo đều.
Tắt bếp, cho mứt ra đĩa, để nguội. Bạn có thể bảo quản trong hộp kín, dùng dần nhé!

Hình thực hành món Mứt khoai tây ngào đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công