Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt măng cụt

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h 25 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt măng cụt là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà. Măng cụt có tác dụng giảm huyết áp, tăng cường sinh lực, chống lão hóa da, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, rất tốt cho người già và phụ nữ mang thai. Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của món mứt măng cụt thì còn chờ gì nữa.


Nguyên liệu làm mứt măng cụt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng cụt 500 Gr
    • Chanh tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường trắng 5 Muỗng canh

Cách làm mứt măng cụt

Thực hiện 2 h 25m

Thực hiện

Tách lấy phần ruột bên trong măng cụt.
Cho vào tô và dầm nhỏ măng cụt ra.
Rim đường vừa ăn và ướp khoảng 2 tiếng.
Cho vào nồi đun sôi đến khi hỗn hợp sệt lại.
Cho nước chanh tươi vào để không bị lại đường.
Và cuối cùng là thành phẩm mứt măng cụt thơm ngon của chúng ta.

Hình thực hành món Mứt măng cụt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công