Cách Làm Mứt Táo Đỏ Mềm Ngọt, Nhâm Nhi Cực Thích
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Mứt táo đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn nào hay lạnh chân tay vào mùa đông thì cứ mứt táo đỏ mà nhâm nhi hàng ngày nha. Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết rùi, cùng lăn vào bếp xào mứt táo để măm nào.


Nguyên liệu làm mứt táo đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo tàu 500 Gr
    • Bột gelatine 1 Muỗng canh
    • Đường đen 15 Gr
    • Rượu vang 25 ml

Cách làm mứt táo đỏ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hòa tan bột gelatine vào nước ấm, sau đó đổ rượu vang vào khuấy đều.
Cho thêm đường đen vào bát và khuấy đều cho đến khi đường tan.
Sau đó đổ bát đường này vào táo đỏ khô và trộn đều. Đổ toàn bộ số táo đã trộn vào nồi, bật bếp nhỏ lửa và xào qua, đun liu riu cho đến khi táo mền và ngấm đường là được.
Tắt bếp cho táo ra bát. Nhìn những quả táo mọng đường này không ai có thể kềm lòng.

Hình thực hành món Mứt táo đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công