Cách Làm Mứt Táo Với Cà Chua Ngọt Ăn Kèm Bánh mì
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Mứt táo với cà chua

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 10 người
  • Độ khó Dễ

Mứt quánh và thơm, màu đỏ hồng, vị ngọt ngọt chua chua rất lạ miệng. Có thê phết lên bánh mì và ăn chắc chắn ngon lắm đấy. Chỉ cần bỏ chút công sức là có ngay món mứt để dùng dần cho mỗi bữa sáng rồi.


Nguyên liệu làm mứt táo với cà chua

cho 10{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 1 Kg
    • Táo 500 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 900 Gr
    • Thanh quế 1 Miếng

Cách làm mứt táo với cà chua

Thực hiện 1 h 20m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, bỏ vỏ và hạt rồi cắt nhỏ. Táo gọt bỏ vỏ, cắt nhỏ.
Cho cà chua và táo với thánh quế vào nồi. Đun liu riu đến khi cà và táo mềm quyện vào nhau.
Cho đường và 200ml nước lọc vào nồi, vắt vào nước 1 trái chanh. Đun sôi nhỏ lửa cho đến khi đường sủi bọt trắng.
Cho hỗn hợp đường vào nồi táo và cà chua. Đun sôi nhỏ lửa tiếp khoảng 30-40 phút nữa thử thấy mứt sệt là được. Tắt bếp để 15 phút cho nguội.
Cho mứt vào các lọ thủy tinh bảo quản để dùng dần trong 1 tháng.

Hình thực hành món Mứt táo với cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công