Cách Làm Mứt Thanh Long Đơn Giản Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt thanh long

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt thanh long ngọt lịm, thơm ngon mà phết cùng bánh mì ngon tuyệt nha. Bạn có thể đựng trong hộp kín, bảo quản trong tủ lạnh nhé!


Nguyên liệu làm mứt thanh long

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 2 Trái
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 80 Gr

Cách làm mứt thanh long

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thanh long cắt làm đôi, múc lấy phần ruột cho vào nồi cùng 2 muỗng canh nước cốt chanh, trứng gà, 1 muỗng cà phê bơ, 80gr đường trắng, khuấy đều.
Bắc nồi lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 10 phút đến khi hỗn hợp sệt lại.
Cho hỗn hợp thanh long ra tô, để nguội là xong. Bảo quản mứt trong hộp kín, dùng dần.
Với thanh long ruột đỏ sẽ cho bạn món mứt cực kì đẹp mắt. Phết mứt lên bánh mì ngon lắm đấy!

Hình thực hành món Mứt thanh long

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công