Cách Làm Mứt Thanh Long Đỏ Đơn Giản Siêu Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt thanh long đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt thanh long đỏ với màu sắc đẹp mắt, dùng để ăn sáng, ăn vặt với bánh mì rất ngon. Mứt mềm, ngọt, tan ngay trong miệng. Cách chế biến món mứt này không quá khó đâu.


Nguyên liệu làm mứt thanh long đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 3 Trái (Đỏ)
    • Đường trắng 200 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm mứt thanh long đỏ

Máy xay sinh tố

Cách làm mứt thanh long đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thanh long cắt thành thanh, bóc vỏ, lấy phần ruột, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho thanh long vào nồi, thêm 200gr đường trắng, 2 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều, nấu nhỏ lửa đến khi mứt sệt, khô lại.
Tắt bếp, để nguội, cho mứt vào hộp hoặc lọ. Bạn có thể ăn mứt cùng bánh mì sandwich nhé!

Hình thực hành món Mứt thanh long đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công