Cách Làm Mứt Trái Cam Ngon Miệng, Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Mứt trái cam

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt cam không chỉ là món ăn vặt thường ngày mà còn là món quà đặc biệt cho mọi nhà cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Cam là loại trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, giàu vitamin C, giúp tăng cường cho hệ miễn dịch trong những tháng mùa đông lạnh giá, đồng thời có khả năng kháng viêm, ngăn ngừa chứng cảm lạnh.


Nguyên liệu làm mứt trái cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 3 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 250 Gr

Cách làm mứt trái cam

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cam rửa sạch, cắt lát mỏng, ngâm trong nước có pha 1/2 muỗng cà phê muối khoảng 15 phút.
Vớt cam ra, cho vào nồi cùng 250gr đường trắng, trộn đều, để qua đêm.
Bắc nồi lên bếp, nấu nhỏ lửa, đảo đều tay đến khi cam khô lại, phần nước cạn gần hết.
Cho mứt ra đĩa, để nguội và bảo quản trong hộp kín hoặc túi nylon dùng dần nhé!

Hình thực hành món Mứt trái cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công