Cách Làm Mứt Trái Thơm Ngọt Ngon Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mứt trái thơm

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mứt trái thơm với vị chua chua, ngọt ngọt ăn rất hài hòa, hấp dẫn. Bạn có thể dùng mứt này với bánh mì trong bữa sáng để chống ngấy. Học cách làm với Cooky để chiêu đãi cả nhà nào.


Nguyên liệu làm mứt trái thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 1 Trái
    • Đường trắng 110 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh

Cách làm mứt trái thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thật nhỏ hoặc băm nhuyễn.
Cho thơm vào chảo cùng 110gr đường trắng, đảo đều đến khi đường tan hết, thơm sệt lại. Tắt bếp, cho 2 muỗng canh nước cốt chanh vào, đảo đều.
Cho mứt thơm ra đĩa, để nguội và thưởng thức. Bạn có thể ăn kèm với bánh mì hoặc làm nhân mứt cuộn bánh bông lan đều được.

Hình thực hành món Mứt trái thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công