Cách Làm Mứt Vỏ Cam Chua Ngọt Ngon Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Mứt vỏ cam chua ngọt

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mứt vỏ cam làm thật đơn giản, lại tận dụng được vỏ cam khi ăn. Mùi thơm, vị ngọt thanh, cho vào bánh, dùng kèm kem... đều tuyệt. Tết đến rồi, học cách làm món mứt này mời cả nhà dùng nhé!


Nguyên liệu làm mứt vỏ cam chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ cam 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 100 Gr

Cách làm mứt vỏ cam chua ngọt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Vỏ cam rửa sạch, để ráo nước. Sau đó, luộc sơ vỏ cam với nước khoảng 1 phút, vớt ra.

Nếu không có sẵn vỏ cam, bạn mua cam về, cắt lấy phần vỏ.

Cho đường vào chảo, đun nóng để đường tan chảy ra, khuấy đều. Cho vỏ cam vào, đảo đều.
Khi thấy đường gần khô lại, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào, đảo đều 1 phút.
Tắt bếp, cho mứt ra đĩa, để nguội là có thể thưởng thức. Bạn có thể bảo quản mứt trong hộp kín, dùng dần nhé!

Hình thực hành món Mứt vỏ cam chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công