Cách làm Mứt Vỏ Cam Dẻo ngào đường thơm ngon cho ngày Tết
Mục đích Ăn vặt

Mứt vỏ cam dẻo

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Làm mứt vỏ cam không khó, lại tận dụng được vỏ cam khi ăn quả. Cùng gần đến Tết rồi, bạn hãy làm thử món ăn này chiêu đãi cả nhà trong bàn tiệc ngày Tết nhé! Mứt dẻo, mềm, ngọt ăn cực ngon.

Nguyên liệu làm mứt vỏ cam dẻo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vỏ cam 350 Gr
    • Đường trắng 250 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mứt vỏ cam dẻo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Vỏ cam rửa sạch, cắt thành hình răng cưa, cho vào nồi cùng 400ml nước, chần sơ qua 1 phút. Vớt vỏ cam ra, để ráo.
Rửa lại vỏ cam với nước có hòa tan 1/2 muỗng cà phê muối trong tô.
Cho vỏ cam, đường trắng vào nồi, trộn đều, để khoảng 30 phút. Bắc nồi lên bếp, đảo đều nhỏ lửa đến khi đường tan hết, vỏ cam sệt, dẻo lại.
Tắt bếp, để nguội, cho mứt vào hộp kín, bảo quản nơi thoáng mát. Khi dùng chỉ việc lấy ra và mời cả nhà thưởng thức.

Hình thực hành món Mứt vỏ cam dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công