Cách Làm Nấm Bào Ngư Áp Chảo Đơn Giản, Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nấm bào ngư áp chảo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề tầm thường. Các tín đồ của món cuốn, nếu vào ngày ăn chay có thể thực hiện món này, bạn sẽ bất ngờ đấy!


Nguyên liệu làm nấm bào ngư áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 1 Muỗng cà phê
    • Nấm bào ngư 300 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 2 Nhánh

Cách làm nấm bào ngư áp chảo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm bào ngư ngâm muối, rửa sạch, vắt ráo nước, ướp với 1 muỗng cafe hạt nêm knorr nấm hương.
Bắt bếp lên, tráng qua 1 lớp dầu mỏng, dầu nóng thì cho nấm bào ngư vào, để lửa lớn (áp chảo từng đợt, mỗi đợt chỉ áp chảo 1 lớp mỏng nấm bào ngư). Khi mặt dưới nấm bào ngư đã chín vàng thì đảo mặt lại, đến khi vàng đều thì cho ra đĩa. Tiếp tục áp chảo những đợt nấm sau đến khi hết nấm.
Có thể ăn chơi, ăn với cơm. Ngon nhất là khi cuốn kèm với bánh tráng và rau sống, chấm nước mắm (chay) pha.

Hình thực hành món Nấm bào ngư áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công