Cách Làm Nấm Đông Cô Đậu Hũ Kho Sả Ớt Thanh Đạm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Nấm đông cô đậu hũ kho sả ớt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nấm đông cô mềm, đậu hũ dễ ăn kết hợp với hương thơm của sả, cay nhẹ của ớt tạo nên món ăn mặn ngon cơm, hấp dẫn. Chỉ với 30 phút thực hiện món ăn. Nhanh tay trổ tài luôn nhé!


Nguyên liệu làm nấm đông cô đậu hũ kho sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm đông cô 200 Gr
    • Đậu hũ trắng 2 Miếng
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Sả 2 Cây
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm nấm đông cô đậu hũ kho sả ớt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nấm đôing cô ngâm nước muối loãng và cắt gốc đen, rửa lại, để ráo. Đậu hũ trắng cắt miếng nhỏ vừa ăn, chiên sơ qua 2 mặt với dầu ăn cho vàng giòn.
Phi thơm sả, ớt băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho tất cả nguyên liệu 1 muỗng cà phê đường trắng, 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay vào, khuấy đều.
Cho đậu hũ chiên, nấm đông cô vào, đảo đều, để lửa nhỏ liu riu trong 5 phút. Tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm nóng. Chúc các bạn ngon miệng, thành công với món ăn này.

Hình thực hành món Nấm đông cô đậu hũ kho sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công