Cách làm nấm đùi gà áp chảo kiểu Âu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nấm đùi gà áp chảo kiểu Âu

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nấm đùi gà áp chảo kiểu Âu là món ăn đơn giản mà ngon. Với nấm Đùi gà có hiệu quả chống ung thư, điều tiết sức miễn dịch của cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu.


Nguyên liệu làm nấm đùi gà áp chảo kiểu âu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm đùi gà 2 Cái
    • Tỏi 1 Tép
    • Ngò tây 2 Nhánh
    • Lá hương thảo 1
    • Xạ hương 1 Nhánh
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nấm đùi gà áp chảo kiểu âu

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nấm đùi gà rửa sạch, lau khô, bổ dọc làm 2-3 miếng. Các loại rau thơm băm nhỏ ra. Tỏi dập dập, băm nhuyễn ra. Hòa tỏi, dầu ô liu, muối, tiêu và rau thơm với nhau. Sau đó phết lên mỗi mặt nấm. Đợi khoảng 5-10 phút cho ngấm. Cho vào chảo, chiên áp chảo ở lửa vừa cho đến khi nấm vàng đều 2 mặt.

Lá hương thảo mùi khá nồng, các bạn tùy chỉnh theo sở thích nhé, như mình thì chỉ cần 1 xíu rắc lên như rắc muối là đủ thơm rồi. Để tăng thêm mùi thơm cho nấm có thể chiên cùng với chút hành tây thái mỏng

Cho nấm ra đĩa, dùng kèm với ít cà chua bi rất ngon. Món ngon này có thể dùng ăn kiêng giúp chị em không chỉ dưỡng dáng mà còn tốt cho sức khỏe nữa nhé!

Hình thực hành món Nấm đùi gà áp chảo kiểu Âu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!