Cách Làm Nấm Kim Châm Trộn Cay Thơm Ngon Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nấm kim châm trộn cay

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải thảo có vị ngọt thanh, lành tính, thường được dùng để nấu canh, xào. Mời bạn cùng thử biến tấu từ cải thảo như món cuộn nấm sốt chua cay này nhé!


Nguyên liệu làm nấm kim châm trộn cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 300 Gr
    • Hành lá 3 Cây
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Ớt băm 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm nấm kim châm trộn cay

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nấm mua về cắt bỏ phần gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối loãng trong 5 phút. Sau đó bạn rửa nấm thêm một nước nữa cho sạch hẳn, để ráo rồi xếp ra đĩa.
Cho ớt xay rải đều lên mặt nấm. Chuẩn bị nồi hấp cách thủy và cho dĩa nấm vào trong khoảng 5 phút ở lửa lớn.
Sau khi nấm chín thì lấy ra khổi nồi, đổ phần nước nấm chảy ra nếu có. Sau đó băm nhỏ hành lá rắc đều lên cùng với xì dầu và hạt tiêu. Cuối cùng, bắc chảo lên bếp cùng 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng đều thì tắt lửa, rưới dầu lên dĩa nấm.
Khi ăn, trộn đều nấm lên và thưởng thức! Khi kết hợp cùng các gia vị đậm đà và lớp hành thơm phức sẽ càng khiến hương vị thêm nhiều phần nổi bật.

Hình thực hành món Nấm kim châm trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công