Cách làm Nấm Kim Châm Xào Sate ngon miệng vào ngày se lạnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Nấm kim châm xào sate

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị ngọt, giòn ngon của nấm và cà rốt, vị cay nồng của sa tế sẽ là những cảm giác khó quên, nhớ mãi khi thưởng thức món ăn. Trời se lạnh, thay đổi thực đơn bằng món nấm kim châm xào sa tế sẽ làm cho bữa cơm thêm nhiều hương vị mới, ai cũng hít hà khen ngon!


Nguyên liệu làm nấm kim châm xào sate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Nấm kim châm 350 Gr
    • Sa tế 2 Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Cây
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nấm kim châm xào sate

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm cắt bỏ phần gốc, tách rời, rửa sạch để ráo nước. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi nạo sơi dài. Hành củ, hành hoa, ớt thái nhỏ.
Phi thơm hành cùng dầu ăn, cho cà rốt vào đảo chín tới. Tiếp tục cho nấm kim châm vào đảo nhanh với lửa to.
Vì nấm rất nhanh chín nên chỉ cần đảo trên bếp khoảng 2 phút rồi cho hành hoa và ớt vào, thêm gia vị vừa ăn, cuối cùng cho 2 thìa sa tế để tạo vị cay cho nấm (có thể thay đổi lượng sa tế tùy vào mức độ ăn cay của mọi người). Tắt bếp, cho nấm ra đĩa ăn nóng.
Vị ngọt, giòn ngon của nấm và cà rốt, vị cay nồng của sa tế sẽ là những cảm giác khó quên, nhớ mãi khi thưởng thức món ăn. Trời se lạnh, thay đổi thực đơn bằng món nấm kim châm xào sa tế sẽ làm cho bữa cơm thêm nhiều hương vị mới, ai cũng hít hà khen ngon!

Hình thực hành món Nấm kim châm xào sate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công