Cách Làm Nấm Mỡ Chiên Xù Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nấm mỡ chiên xù

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nhìn đĩa nấm mỡ chiên xù vàng ươm, giòn ruộm thế này, bé nào không thích cơ chứ! Món ăn ngon miệng, dễ ăn, rất thích hợp cho những bé thường lười ăn rau. 


Nguyên liệu làm nấm mỡ chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 500 Gr
    • Bột mì 70 Gr
    • Bột chiên xù 80 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm nấm mỡ chiên xù

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm mỡ rửa sạch, để ráo.
Cho 70gr bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều. Cho 1 chén nước lọc, đánh cho bột tan mịn.
Nhúng nấm vào chén bột để bột bọc đều xung quanh rồi lăn qua một lớp bột chiên xù. Lăn kỹ cho bột bám đều.
Làm nóng 1 chén dầu ăn trong chảo, cho nấm vào chiên vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.
Cho nấm ra đĩa, chấm với nước tương hoặc tương ớt, sốt cà chua,...

Hình thực hành món Nấm mỡ chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công